TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầng trệt, Tòa nhà Saigon Riverside Office Center 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

info@thuanhunggroup.net

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Ngày đăng: 17/01/2021 10:34 PM

  Tầm Nhìn:

  - Công ty Thuận Hưng hướng tới mục tiêu trở thành nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp công trình.

  - Chúng tôi không ngừng tìm hiểu và mở rộng thị trường trên toàn quốc.

  Sứ mệnh: 

  - Đối với người lao động: Luôn thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ nhân viên. Xây dựng môi trường làm việc nâng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

  - Đối với đối tác: Tôn trọng và thực thi những cam kết của hai bên, luôn cung cấp những giải pháp xây dựng tối ưu tạo giá trị thực tế cho khách hàng.

  - Đối với sản phẩm: Không ngừng cập nhật xu hướng xây dựng mới, kỹ thuật mới để xây nên những công trình hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và mỹ thuật cao.

  - Đối với môi trường xã hội: Công ty Thuận Hưng mong muốn đóng góp công sức trong việc bảo vệ môi trường và an sinh xã hội, gắn liền giữa lợi nhuận công ty và lợi ích xã hội.

  Giá trị cốt lỗi:

  - Uy tín: Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng

  - Chất lượng: Để dảm bảo chất lượng công trình chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối trong quá trình thi công.

  - Hiệu quả: Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu vào công trình để rút ngắn thời gian thi công, giúp khách hàng sớm đưa công trình vào khai thác sử dụng.

   

  Zalo
  Hotline