MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VÀ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Tầng trệt, Tòa nhà Saigon Riverside Office Center 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

info@thuanhunggroup.net

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VÀ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
Ngày đăng: 07/10/2022 05:13 PM

  Môi trường làm việc:

            - Minh bạch - Công bằng: Chúng tôi hiểu rằng để có được cống hiến hết mình của tất cả các nhân viên, thì việc đảm bảo tính Minh bạch - Công bằng từ công tác đánh giá hiệu quả, năng lực của nhân sự, cho đến việc áp dụng các chính sách đảm bảo tất cả thành viên trong Công ty điều bình đẳng như nhau là yếu tố tiên quyết mà chúng tôi luôn tâm huyết xây dựng, thực hiện và không ngừng cải thiện.

            - Hợp tác - Chân thành: Cấp quản lý luôn lắng nghe và dẫn dắt nhân viên; đồng nghiệp luôn sẵn sàng chia sẻ, hổ trợ, nhân viên luôn tin tưởng, cởi mở và học hỏi để cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung.

           - Trẻ trung - Nhiệt huyết: Với đa số lực lượng nhân sự trẻ nơi đây luôn tràn đầy năng lượng, dám nghỉ - dám làm và luôn "cháy" hết mình trong công việc cũng như các hoạt động khác để đạt được mục tiêu của công ty.

            - Chuyên nghiệp: Từ trang thiết bị làm việc hiện đại, nơi làm việc khang trang, môi trường an toàn, sạch đẹp cho đến phong cách làm việc của nhân viên.

  Chế độ đãi ngộ và chính sách phúc lợi:

            - Chúng tôi thấu hiểu giá trị mà cán bộ nhân viên mang lại cho Công ty, do đó chúng tôi thường xuyên tìm hiểu thị trường lao động để có chính sách lương thưởng phù hợp, linh hoạt.

            - Ngoài ra để nhân viên không phải lo lắng về vấn đề ăn ở, đi lại khi làm việc tại các nơi xa, Chúng tôi có những chính sách phụ cấp đi xa, về phép, tổ chức thuê nhà phục vụ các bữa ăn đầy đủ nhằm đảm bảo sự tiện nghi và sức khỏe tốt cho tất cả cán bộ nhân viên đi làm xa nhà yên tâm công tác.

          ⇒ Chúng tôi vẫn không ngừng cải thiện, bổ sung các chính sách và mong muốn Công ty Thuận Hưng luôn là mái nhà thứ hai của mỗi cán bộ công nhân viên.

  Zalo
  Hotline