TỔNG QUAN CÔNG TY

Tầng trệt, Tòa nhà Saigon Riverside Office Center 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

info@thuanhunggroup.net

TỔNG QUAN CÔNG TY
Ngày đăng: 12/01/2021 03:33 PM

            Lời nói đầu tiên Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Thuận Hưng xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành, hợp tác, ủng hộ Công ty trong thời gian qua.
            Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Thuận Hưng tiền thân là Công ty TNHH Xây lắp Thương mại Thuận Hưng được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1101951451 cấp ngày 16 tháng 06 năm 2020, là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực Thi công xây dựng các công trình Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Hạ tầng kỹ Thuật, Nông nghiệp và phát triển Nông thôn. Tuy mới thành lập, nhưng với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm xây dựng các công trình khó khăn về địa điểm, phức tạp về địa chất. Công ty đang từng bước khẳng định vai trò và vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng.

            Với tình yêu và niềm đam mê xây dựng cùng với khát khao tạo ra những công trình chất lượng, bền vững với thời gian. Chúng tôi, những con người của Công ty Thuận Hưng đang nổ lực ngày đêm để đem đến cho Chủ đầu tư và khách hàng những giá trị tốt nhất cho các công trình của mình, chính vì thế trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn cam kết và đặt hết tâm huyết vào chất lượng công trình, tiến độ thi công, an toàn lao động và bảo vệ môi trường, tạo dựng niềm tin cho Chủ đầu tư và khách hàng về Công ty Thuận Hưng qua Năng lực thi công và phong cách chuyên nghiệp.
            Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai. Công ty chúng tôi không ngừng cập nhật những công nghệ, trang thiết bị hiện đại phục vụ thi công, công tác tổ chức quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO, đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên sâu có năng lực dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề. Có tiềm lực tài chính lành mạnh, đủ khả năng đáp ứng vốn thi công cho các công trình vừa và nhỏ trong phạm vi Toàn Quốc và hướng đến mục tiêu thực hiện các công trình lớn trên phạm vi cả nước và của các quốc gia trong khu vực.
           Công ty chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Quý Chủ đầu tư, hợp tác với các công ty bạn bè trong cả nước và Quốc tế vì sự phát triển và lợi ích của đôi bên, cũng như vì một Việt Nam phồn vinh giàu mạnh trong thiên niên kỷ mới.

  Zalo
  Hotline